2022-01-23

travisroy.com

travisroy.com

Nelly Korda นักกลอฟ์หญิง ดาวรุ่งแห่งปี 2021 ขึ้นนำในรายการ Women’s Open

Nelly korda

การสานต่อความโดดเด่นของเธอในปี 2021 อย่าง Nelly Korda (เนลลี คอร์ดา) ยังคงรักษาฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ที่คว้าส่วนแบ่งในการเป็นผู้นำในการแข่งขัน AIG Women’s Open ได้สำเร็จ หลังจากการเดินทางไปโตเกียวอันเหน็ดเหนื่อย เนลลี คอร์ดาได้เลี่ยงการแถลงข่าวก่อนการแข่งขัน เพื่อเตรียมตัวและการฟื้นฟูสำหรับการแข่งขัน AIG Women’s Open มากขึ้น นั่นกลายเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาด  เนลลีใช้ประโยชน์จากไม้ที่ให้คะแนนของเธอในวันที่สงบสุขที่  Carnoustie ยิงได้ 8 เบอร์ดี้และ 3 โบกี้เพื่อจบ 5 อันเดอร์พาร์ ซึ่งตอนนี้เธอมีอันเดอร์รวม 87 อันเดอร์พาร์จาก 21 รอบสุดท้ายของเธอ เพื่อขึ้นนำในเมเจอร์หญิงรอบสุดท้ายของปี เคียงข้างกับ มาเดลีน แซกสตรอม จากสวีเดน และเซยัง คิม ชาวเกาหลี เมื่อถูกถามว่าเธอชอบที่จะเป็นตัวเต็งก่อนการแข่งขันหรือไม่ คอร์ดากล่าวเสริมว่า มันรู้รู้สึกดีหากคุณพยายามที่จะอยู่ในตำแหน่งนี้ แต่คุณรู้ดีว่าคุณมีเป้าหมาย ที่มาพร้อมกับความกดดันของคุณ

นักกลอฟ์หญิง

ประสบการณ์วงการนักกลอฟ์หญิงกว่าจะได้เป็น Nelly Korda ดาวรุ่งของปี 2021

สำหรับ Nelly Korda ได้วิ่งขึ้นไปอยู่อันดับต้น ๆ ของโลก ถือว่าเป็นเป็นดาวรุ่งแห่งวงการกอล์ฟหญิงคนใหม่ในวัยเพียงวัย 23 ปี ของการจัดอันดับโลกของผู้หญิงหลังจากชนะแชมป์ LPGA Tour ซึ่งรวมถึงตำแหน่งแชมป์หญิงครั้งแรกที่ KPMG Women’s PGA Championship ในเดือนมิถุนายน และตามมาด้วยชัยชนะในการแข่งขันกอล์ฟโอลิมปิกที่โตเกียวในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานี้ รวมได้รับชัยชนะสี่ครั้งใน 14 รายการในปี 2564 เธอกำลังมองหาการสร้างความประทับใจในปี 2564 ด้วยความสำเร็จต่อไปในรอบสุดท้ายในราย AIG Women’s Open

ดาวรุ่งพุ่งแรง

เนลลี คอร์ดา เป็นชื่อที่ควรคำนึงถึงเมื่อพูดถึงกอล์ฟ เกิดเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 1998 นักกอล์ฟรุ่นเยาว์ ตอนนี้คือนักกอล์ฟมืออาชีพชาวอเมริกันที่ ประสบความสำเร็จอย่างมากในอาชีพการงานอันโด่งดังของเธอ ย้อนกลับไปในปี 2015 เนลลีได้เข้าสู่การแข่งขัน US Junior Solheim Cup และแสดงผลงานได้อย่างน่าประทับใจ ยิ่งกว่านั้นในฐานะมือสมัครเล่น ได้รับรางวัล 2015 Harter Hall Invitational และ 2015 PING Invitational เช่นกัน เธอยังผ่านเข้ารอบ US Women’s Open ปี 2013 เมื่อเธออายุเพียง 14 ปี ซึ่งถือว่าเนลลีเป็นนักกอล์ฟมืออาชีพ ที่ประสบความสำเร็จมากมายในอาชีพการงานของเธอ Korda อยู่บนรายการทัวร์มาเป็นเวลาหกสัปดาห์แล้ว เนื่องจากเธอได้ลงเล่นในรายการ Evian Championship ในฝรั่งเศส ซึ่งเป็นรายการเมเจอร์ที่ 4 ของปี ซึ่งเธอได้อันดับที่ 19 และจากนั้นก็ไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ซึ่งเธอได้ชัยชนะเหรียญทองนี้ ผสมเบอร์ดี้ 8 เบอร์ดี้กับโบกี้ 3 ที่คาร์นูสตี

ไม่พลาดทุกข่าวสารการกีฬาได้ที่ travisroy